Cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Xem cam kết

nhận xét về Mercedes E63 AMG S 4MATIC (2013)
Đời xeLiên hệ
Số ghếLiên hệ
Hotline0904376116 - 0972434716
Số điện thoại(04) 3519 0717

Đầu tiên Drives
Đây là Mercedes E63 AMG facelifted, và chắc chắn nó có sức mạnh hơn bao giờ hết. Nhưng bây giờ, nhờ vào ổ đĩa bốn bánh, nó cũng có phần cứng để đối phó với ft 577bhp và £ 590 …

Treo trên! Tất cả những điều này vô nghĩa về một ổ đĩa bốn bánh xe AMG E63 Mercedes là gì?
Xa là một tin đồn hoang dã, những dân gian chiên lốp tại bộ phận điều chỉnh AMG của Mercedes đã hợp lý và quyết định để phù hợp với sửa đổi E63 với bốn bánh chủ động. Nó sẽ không được một người bán thích hợp, hoặc: AMG đoán trên 50% của E63 bán hàng sẽ là phiên bản 4MATIC. Thêm vào đó, tại các thị trường ổ đĩa bên trái (tức là nhất trên thế giới) mô hình phạm vi đầu mới S E63 sẽ chỉ có sẵn với hệ thống 4MATIC, và ở Mỹ tất cả các E63s sẽ được bán ra trong chiêu bài 4MATIC, bất kể cho dù bạn đi không-S hoặc S. cho thue xe.

1MercedesE63AMGS2013carreview

Chúng tôi đã nhìn thấy AMGs ổ đĩa bốn bánh trước, trong thích của ML63, nhưng công ty đã được mơ màng hơn saloons ổ đĩa bốn bánh, bất động sản và xe coupe cho phần tốt hơn của một thập kỷ, và thừa nhận rằng sự gia tăng của RS của Audi các mô hình với các ổ đĩa bốn bánh Quattro đã bị ảnh hưởng nặng nề quan điểm của khách hàng. Thích của người mua Mỹ đã đặt câu hỏi về lý do tại sao mô hình có thấp hơn E-class 4MATIC nhưng E63 không. cho thuê xe.

Đó là thay đổi bây giờ, với việc thông qua của hệ thống 4MATIC bốn bánh lái xe Mercedes AMG. Có AMG cụ thể thay đổi, tất nhiên, với mô-men xoắn chia 33:67 phía trước phía sau, một hệ thống và mô-men xoắn kiểu véc-tơ-có thể phanh từng bánh xe của ESP nửa chế độ Sport ‘Xử lý’ ngôi nhà được chọn. Tất cả các phần cứng bổ sung thêm 70kg để kerbweight, và nhẹ nặng hơn con số mpg và CO2.

Và tôi có thể có được một ổ đĩa bốn bánh xe E63 AMG ở Anh?
Chỉ khi bạn thực sự muốn nó. Những hạn chế bao bì của nền tảng E-class có nghĩa là hệ thống bốn bánh chủ động chỉ có thể được thiết kế cho các mô hình ổ đĩa bên trái, vì vậy nếu bạn muốn có một 4MATIC E63 AMG bạn sẽ phải yêu cầu đại lý của bạn độc đáo nhập khẩu một đặc biệt.

Kết quả là UK là một trong những thị trường sẽ nhận được mô hình 577bhp đầy đủ nòng S trong vỏ bọc ổ đĩa phía sau bánh xe. Nó vẫn còn là một chiếc xe rất tốt, nhưng các mô hình 4MATIC là rất tốt … cho thue xe universe

Thật không?
Vâng. Với bốn bánh xe phân phối mô-men xoắn thay vì hai 4MATIC S E63 dành lái xe nhiều hơn nữa về phía trước chứ không phải nhấp nháy một ánh sáng cảnh báo và cắt điện. Với các bánh xe phía trước kéo bạn thông qua nó cảm thấy Keener trên biến hơn so với mô hình không S phía sau ổ đĩa, và bạn có thể áp dụng các ga sớm hơn nhiều ở các góc. Chặt, đường núi nhấp nhô tiếng Tây Ban Nha và twisty nó không chỉ làm yên lòng, nhưng cũng thú vị hơn khi bạn có thể khai thác tốt hơn tất cả ft 577bhp và £ 590

02MercedesE63AMGS2013carreview

Trên đường băng Tây Ban Nha mịn AMG Ride tiêu chuẩn hệ thống điều khiển có thể được chuyển sang Sport cứng hơn và Sport + chế độ giảm xóc mà không có bất kỳ suy giảm thực sự chất lượng xe (nó sẽ không phải là trường hợp ở Anh) và tổng thể nó cảm thấy một bộ gắn kết nhiều hơn nữa -up hơn một tảng đá cứng Audi RS. AMG đóng đinh điều bốn bánh thẳng ra khỏi túi.

Chúng tôi cũng đã lái một chiếc E63 không-S, trong vỏ bọc ổ bánh xe phía sau, nhưng trừ khi bạn sống trên burnouts và khởi động các ga ra của các mối nối, đó là mô hình 4MATIC bạn muốn. cho thue xe du lich.

Vì vậy, có lẽ E63 AMG 4MATIC có rất nhiều năng lượng để đối phó với?
Đó là 15 năm trước đây, BMW đã gây sốc cho thế giới khi ra mắt E39-spec 394bhp M5 và đánh bại AMG 349bhp E55 Merc, nhảy về phía trước cho đến ngày nay và các sửa đổi E63 AMG có 550bhp điên. Nó gần như kêu gọi cho một dấu chấm than!

Đó là 32bhp nhiều hơn trước, và càng nhiều như là một E63 trước facelift optioned 6495 với gói AMG Performance bảng. Mô-men xoắn quá, từ £ 516 ft £ 532 ft, nhưng con số đó là những gì các gói Hiệu suất cung cấp.

Hiệu suất mới Pack-trang bị E63? Ngưng, và thay thế bằng S E63, như khách hàng muốn có một mô hình độc lập với vài tinh chỉnh phong cách và phù hiệu thêm tín hiệu họ sẽ chi thêm tiền mặt. Sản lượng của nó động cơ? 577bhp và £ 590 ft, nhờ vào một chút tinh chỉnh của hai turbocharges. Cùng với hệ thống ổ đĩa bốn bánh, S E63 4MATIC sẽ đập vỡ chạy nước rút 0-62mph chỉ trong 3,6 giây. Đột nhiên thời gian 3.9sec RS6 Avant mới trông một chút chậm trễ.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trong hoạt động giữa các phi-S và S ở Anh, nhưng lại-để-trở lại trong Tây Ban Nha có là ít để lựa chọn giữa các mô hình phía sau-ổ đĩa 550bhp và các nặng hơn 70kg 577bhp S – nếu những con đường là mịn. Nếu không, các lực kéo thêm S sẽ thấy waltz đi.

Bất kể, động cơ V8 twin-turbo 5,5-lít là một công cụ tuyệt vời. Chúng tôi yêu AMG hút khí tự nhiên 6,2 lít V8, và mặc dù điều này V8 bi-turbo không rev là khá cao, nó có mô-men xoắn tải nhiều hơn, và bây giờ hệ thống 4MATIC có nghĩa là sử dụng nó không phải là một vấn đề. Mặc dù máy thổi, động cơ V8 này âm thanh gần như là tốt quá, với một rasp thịt khi bắt đầu, một rumble sâu xây dựng vỏ cây sắc nét như bạn rev nó, một dàn tạp pops và bangs trên overrun, và crackle đáng yêu như bạn Cần điều khiển lên. Làm cho bạn tự hỏi tại sao BMW M5 mới nghe có vẻ quá nhạt nhẽo.

Nếu chỉ truyền MCT đã không được khá như vậy chậm trí – chúng tôi thích tay lái mái chèo lớn gắn kết, nhưng hộp ‘đôi khi do dự để Cần điều khiển lên, và sẽ không thả một vài bánh răng ngay cả khi bạn biết điều đó có revs phụ tùng cần thiết.

Bất cứ điều gì khác?
Các sửa đổi kiểu dáng bên ngoài có nghĩa là E63 đã thông qua điều trị đèn pha mềm mại và mượt mà hơn cùng E-class sửa đổi, nhưng cản AMG cụ thể có nghĩa là có một chút khái niệm 4-series của BMW ở phía trước.

Bên trong tất cả facelifted E-lớp học đã thông qua các lỗ thông hơi không khí mỏng hơn của CLS để làm cho cabin cảm thấy đặc biệt hơn nữa, và chạm AMG bao gồm các nút và quay số để điều khiển hộp số, hệ thống treo và ESP, tất cả các thiết lập của bạn yêu thích có thể được lưu thông qua nút AMG .

8MercedesE63AMGS2013carreview

Gubbins 4MATIC cũng bây giờ đã có trong Estate E63, và CLS63 và CLS63 Shooting Brake, nhưng một lần nữa chỉ trong trái tay lái. Tuy nhiên, điều này chỉ là sự bắt đầu của AMGs bốn bánh lên kế tiếp sẽ là ổ đĩa bốn bánh A45, CLA 45 và GLA 45 AMGs tiêp theo S-class AMG sẽ được 4MATIC, công ty hiện đang đánh giá liệu nó có trên lớp-C mới của 2014 bao gồm bốn bánh chủ động. Cho E-class, chúng tôi hứa Anh sẽ không bỏ lỡ một phiên bản AMG ổ đĩa bốn bánh.

Verdict
Tại bộ phận AMG một Mercedes đột quỵ của E63 thậm chí tốt hơn, các bốn bánh ổ đĩa hệ thống có nghĩa là bạn có thể hành trình thoải mái trong này saloon siêu rực rỡ, hoặc tấn công đường đất nước yêu thích của bạn – và không phải lo lắng về thời tiết và cách ridiculously chế ngự nó là . Nhược điểm duy nhất là nó không đến Vương quốc Anh.

Đăng ký thuê xe

Xe cho thuê cùng loại

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.000 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá có chờ tiệc : 900.000 VNĐ

Giá không chờ tiệc : 700.000 VNĐ

Khách hàng nói về chúng tôi

Kiến Vàng Group là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại Việt Nam . Thương hiệu tủ bếp skytủ bếp thùy anh được người tiêu dùng bình chọn đạt giải thưởng sản phẩm dịch vụ chất lượng 2015 với 2 giải thưởng về dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ở Hà Nội và sản phẩm bếp điện từ nhật bản với 2 mẫu sản phẩm chính là bếp từ panasonic kz f32asbếp từ panasonic kz f32ast thông minh, an toàn , tiết kiệm điện

chothuexe24

test

CÁC ĐỐI TÁC CỦA KINH ĐÔ