Cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Xem cam kết

Nhận xét về Ford Fiesta 1.0 EcoBoost 99bhp
Đời xeLiên hệ
Số ghếLiên hệ
Hotline0904376116 - 0972434716
Số điện thoại(04) 3519 0717

Ford thay đổi cuộc sống giữa supermini Fiesta nhận được triệt để hơn xa hơn về phía trước bạn di chuyển dọc theo xe. Ở phía sau, có một số cụm đèn hậu nhẹ làm mới. Ở giữa, một môi trường hữu ích đơn giản hóa giao diện điều khiển. Và lên phía trước, một động cơ tiêu đề mới: ba xi-lanh EcoBoost đơn vị từ B-Max và Focus, ẩn đằng sau lưới tản nhiệt lớn miệng sẽ kích động hơn một vài Aston Martin-Wannabe bình luận. cho thue xe universe

Vì vậy, những thay đổi này đủ để giữ cho xe bán chạy nhất của Anh ở phía trên cùng của trò chơi của nó không?

Trường hợp không 1.0 lít EcoBoost 100PS Fiesta ngồi trong phạm vi?
Fiestas nhập cảnh cấp bắt đầu bảng 9795, nhưng bạn sẽ phải trả £ 12.295 để có được vào các biến thể 79bhp với giá rẻ nhất EcoBoost 1,0, trong Zetec cắt như là tiêu chuẩn. Tốt nghiệp EcoBoost 99bhp chi phí thêm £ 600: xe hơi của chúng tôi kiểm tra Titanium spec là £ 14.845 như là tiêu chuẩn, chở goodies như Sony hi-fi với giọng nói điều khiển, máy lạnh, kính chắn gió nóng và đèn LED chạy. Fiesta của chúng tôi cũng có £ 1020 các tùy chọn trang bị: £ 725 pearlescent sơn, một bánh xe dự phòng (95) và Thành phố Pack 200 triệu bảng, mà được bạn cảm biến đỗ xe phía sau (trên supermini, tut-tut) và gương cửa nước nóng gấp . cho thue xe 45 cho.

fiesta01

Bạn có thể nhận được một tiếng cười khúc khích một số thậm chí nhiều phiên bản 123bhp từ £ 14.645. Đầu chó động cơ tràn ngập với hatch ấm áp, hiện đại ngày Ford Puma tiềm năng, mặc dù nó là chiếc xe 99bhp đó là giá / hiệu suất ngọt tại chỗ trong phạm vi ba nồi.

Vì vậy, động cơ mới của 2013 Ford Fiesta như là những gì?
Rằng câu trả lời đi kèm trong hai phần: những gì nó muốn sử dụng, và những gì nó giống như nhiên liệu. Hãy bắt đầu với những tin tức tốt: nếu điều này là tương lai của tinh giản biên chế, chúng tôi thích nó. EcoBoost 99bhp (nghĩa là tăng áp và công nghệ phun trực tiếp tại Ford nói) động cơ âm thanh trái cây, có một lây lan lành mạnh của quyền lực và mô-men xoắn (£ 125 ft từ 1400-4000rpm) và kéo mạnh mẽ hơn nữa từ vòng quay thấp hơn đối thủ ba của nó mới Renault Clio. Nó cảm thấy hăng hái hơn 0-62mph 11.2sec chạy nước rút cho thấy, và sẽ tiếng kêu không thay đổi lên đến 114mph. EcoBoost 99bhp là con đường được miễn thuế nhờ lượng khí thải CO2 99g/km, và với một con số kinh tế tuyên bố của 65.7mpg, những gì không thích? cho thuê xe du lịch.

Dự đoán, câu trả lời là: bạnsẽ không bao giờ nhìn thấy các con số như vậy tiết kiệm trong bất cứ điều gì tiếp cận sử dụng bình thường. Trong thời gian thử nghiệm đường CAR của chúng tôi bao gồm hàng trăm dặm đường cao tốc ở tốc độ lưu diễn, xen kẽ với một thỏa thuận tốt về giao thông stop-start đô thị và thị trấn làm việc, nơi, er, dừng / khởi động hệ thống nhiều lần thiệt mạng và khởi động lại động cơ faultlessly. Gears đã được trao đổi thông qua hộp số tay chính xác nhưng hơi cao su khi màn hình hiển thị mũi tên thay đổi được đề nghị, nhưng trung bình kết hợp của chúng tôi là một 37.1mpg đáng thất vọng. cho thue xe.

fiesta06

Điền vào brim với không pha chì, Fiesta on-board của máy tính của chúng tôi ước tính nó muốn đi du lịch 335 km trước khi nó tiếp theo nhúng vào ví của bạn. Nếu nó trung bình 65mpg con số chính thức, phạm vi này sẽ là một whopping 600 dặm. Là không có nghi ngờ, EcoBoost ba-pot là một công cụ thú vị, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm siêu dặm Fiesta của bạn, bạn nên trong 1,6-lít diesel TDCi ECOnetic.

Hiện phần còn lại của Ford Fiesta trên lời hứa nhưng được cung cấp?
Không, đó là rực rỡ. Khung xe là một mù ư, kéo ra khỏi các trick Focus mới không bao giờ khá được quản lý trưởng thành và tinh tế hơn so với người tiền nhiệm của nó, trong khi vẫn duy trì chuckability và hết sức thú vị. Tay lái trợ lực điện hỗ trợ nhanh chóng và siêu chính xác, các khung xe sắc nét và đúng cách ga điều chỉnh, nhưng cưỡi Fiesta commendably, chuyển mạng bị hỏng Anh của chúng tôi vào một sân chơi trong khi cô lập bạn nhược điểm của nó. Phanh được đảm bảo và có một, vững chắc hơn hành động bàn đạp yên tâm hơn lớn hơn B-Max MPV. Nếu bạn là một người lái xe quan tâm, Fiesta vẫn đi supermini, không có câu hỏi. cho thue xe.

Cuộc sống giống như bên trong Ford Fiesta mới là gì?
Êm hơn so với các đối thủ Pháp: Renault Clio mới và Peugeot 208 cả hai triển lãm hơn tiếng ồn gió xung quanh các gương, và Ford chỉ về trumps cả cho chất lượng xây dựng, nếu không phải là chrome có dấu VW Polo. Có hoặc không có bạn là một fan hâm mộ của kiến ​​trúc cabin kén chọn của Ford là một vấn đề của hương vị, Polo 208 và Clio kẻ thù tất cả các giao diện màn hình cảm ứng cung cấp trong khi Ford dính vào trường nút cho tất cả mọi thứ một cách tiếp cận cũ. Trong xe Titanium thử nghiệm cắt của chúng tôi, fascia stereo Sony xuất hiện đã bắt facelift của Aston Martin-itus: đó là đẹp, nhưng các mảng của các nút nhỏ khó khăn ở những km liên kết ban đầu. Rộng rãi bên trong mặc dù, và so với khả năng hiển thị vai là tốt, mặc dù khởi động 276-lít là ở bên nhỏ cho lớp. cho thue xe 29 cho.

fiesta03

Một trong những tính năng đáng chú ý là Ford hệ thống MyKey, lần đầu tiên ra mắt châu Âu tại Fiesta facelifted. Phím lập trình cho phép chủ sở hữu để thiết lập một giới hạn tốc độ và mức âm lượng âm thanh stereo thông qua đại lý Ford của bạn. Một bảng điều khiển ở Orwellian cơn ác mộng? Có lẽ, nhưng nó mang lại sự an tâm nếu bạn đang giao Fiesta mới của bạn cho những đứa trẻ, và nó sẽ cung cấp một số đòn bẩy phí bảo hiểm quá.

Verdict
Mặc dù một sự tấn công của những người mới hợp thời trang Pháp như số 208 Peugeot và Renault Clio, phí bảo hiểm và các mối đe dọa hiện tại của VW Polo và Audi A1, Ford Fiesta vẫn là một tuyệt vời tất cả-tròn, và một yêu thích Anh xứng đáng. cho thue xe universe

Beneath chất lượng của Đức xây dựng thương hiệu làm phiền có một verve thực sự năng động của Fiesta, mặc dù không phải là một mà thỏa hiệp tinh tế của nó. Bị quyến rũ bởi ổ đĩa, và không phải là pie-in-bầu trời số liệu kinh tế, và bên bán hàng của Fiesta được xa hơn.

Đăng ký thuê xe

Xe cho thuê cùng loại

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.000 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá có chờ tiệc : 900.000 VNĐ

Giá không chờ tiệc : 700.000 VNĐ

Khách hàng nói về chúng tôi

Kiến Vàng Group là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại Việt Nam . Thương hiệu tủ bếp skytủ bếp thùy anh được người tiêu dùng bình chọn đạt giải thưởng sản phẩm dịch vụ chất lượng 2015 với 2 giải thưởng về dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ở Hà Nội và sản phẩm bếp điện từ nhật bản với 2 mẫu sản phẩm chính là bếp từ panasonic kz f32asbếp từ panasonic kz f32ast thông minh, an toàn , tiết kiệm điện

chothuexe24

test

CÁC ĐỐI TÁC CỦA KINH ĐÔ