Cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Xem cam kết

Range Rover Evoque (2012) – dưới góc nhìn của đội thử nghiệm
Đời xeLiên hệ
Số ghếLiên hệ
Hotline0904376116 - 0972434716
Số điện thoại(04) 3519 0717

Bởi đội ngũ CAR con đường thử nghiệm

Tháng 9 chạy Range Rover Evoque: Evoque đầu trong dịch vụ đầu tiên của nó

‘Dịch vụ yêu cầu’. Hai từ đó, trong các cổ phần mong muốn, có thể được kết nghĩa với ‘khám răng-up’ hoặc ‘khai thuế. Đặc biệt là khi những hai từ được thể hiện trong công cụ trung tâm của Evoque binnacle, mà nhân vật có thể được kết nghĩa với một Spectrum ZX khoảng năm 1984. Thiết kế bên ngoài của Evoque là một chiến thắng, buồng lái của nó kết thúc tốt đẹp hình dạng bắt mắt trong các tài liệu mát mẻ, nhưng là màn hình iPhone có kích thước là một đất hoang sáng tạo. Đặc biệt là khi Audi đẹp trình bày thông tin chi tiết như định hướng hướng dẫn hoặc danh sách theo dõi iPod như một đốm.

72RangeRoverEvoque

Khoảng thời gian dịch vụ đầu tiên của Evoque là sau 12 tháng hoặc 16.000 dặm, và nó đã đưa CAR chín tháng để kích hoạt những từ lạ lùng. Tôi tốc độ tại ‘500 dặm để đi ‘cảnh báo và kêu gọi Marshall Land Rover Peterborough. Thân thiện tác James đặt OY12 OTE cho tuần tiếp theo.

Nói kiểm tra răng, dịch vụ đầu tiên của một chiếc xe tương tự: có kiểm tra bằng mắt, chất lỏng sloshed về và hy vọng bạn lái xe đi với lấp lánh tất cả mọi thứ sạch sẽ và tickety-boo. Land Rover đầu tiên dịch vụ lịch trình bao gồm một kiểm tra tình trạng của hệ thống treo, phanh, lốp xe và ống xả. Các bộ lọc phấn hoa và dầu động cơ được thay thế, trầm tích diesel thoát nước và các hồ chứa phanh / ly hợp / màn hình đứng lên. Chi phí? Bảng Anh 342.

73RangeRoverEvoque

Marshall Land Rover đã đạt tín dụng cho các lái xe cho tôi để làm việc sau khi tôi bỏ ra khỏi xe và cho Evoque một người coi kỹ lưỡng. Ở phía bên nợ, họ quên để thiết lập lại các chỉ số dịch vụ, vì vậy tôi sẽ phải đi lang thang trở lại Peterborough để có được nó được sắp xếp. Khi tôi nói với giám đốc điều hành của điện thoại viên người đã cho tôi một cuộc gọi tiếp theo, cô hứa sẽ có được đội ngũ dịch vụ của Marshalls để đặt nó. Tôi vẫn chờ đợi cho cuộc gọi.

Phil McNamara

Tháng 8 chạy Range Rover Evoque: Range Rover Evoque của chúng tôi được papped ‘bởi một điệp viên xe hơi!

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của chúng tôi khi chuông điện thoại reo: đó là một trong những nhiếp ảnh gia gián điệp CAR báo cáo cho nhiệm vụ từ Gaydon. Đó là các ống kính dài đã bắt gặp nhiều Jag hoặc Aston vào thử nghiệm trong những năm qua, với muỗng để tên của mình hơn ông mềm dẻo. Chỉ thời gian này là một giải thưởng khá bất thường.

rangeroverevoque93

Ngày nay, ống kính tele của mình rơi trên chiếc Range Rover Evoque. Một màu xanh với mái nhà màu đen. Và nội thất da màu đỏ. Có – anh papped Evoque rất riêng của thử nghiệm của chúng tôi lâu dài do nhầm lẫn. Biên tập viên Phil McNamara đến thăm Gaydon phỏng vấn Giám đốc điều hành Aston Martin Ulrich bez và được chụp ảnh bởi người đàn ông của chúng tôi. Cue nhiều niềm vui trong văn phòng CAR. Và chúng tôi muốn may mắn cá của chúng tôi cố gắng để đánh đập những bức ảnh trên thị trường mở …

Tim Pollard

Tháng 6 chạy Range Rover Evoque: thông tin xe gia đình của Evoque

Tôi là một fan hâm mộ của cả hai chiếc Range Rover và Land Rover, nhưng điều đó không làm cho tôi thiên vị ở đây. Evoque là một chiếc xe phát cơ bản – đó là thời điểm đó khi ban nhạc yêu thích của bạn thay đổi định hướng âm nhạc, bạn muốn thích nó, nhưng …

Vì vậy, đối với chuyến đi đường hàng năm của tôi đến miền Nam nước Pháp, tôi mượn biên tập viên Phil của Evoque 2,2 SD4. Tôi đã ngứa ngồi sau tay lái và tìm hiểu xem coupe nhỏ gọn này có thể cắt nó như là một chiếc xe gia đình mang bốn người lớn trên đường xuống và hai chúng tôi (cộng với một đứa trẻ la hét) trên đường trở về. chuyên cho thuê xe du lịch tại hà nội.

rangeroverevoque97
Chúng tôi thức dậy lúc con chim sẻ để đóng gói các xe, và trong vòng vài phút khởi động là hoàn toàn đầy đủ. Không điềm lành. Nhưng một khi di chuyển chúng ta giải quyết vào một chuyến đi thoải mái, và ngay cả những phụ nữ ở phía sau có gì, nhưng lời khen ngợi cho số lượng không gian (điển hình bình luận: “phía trên gờ cửa sổ phía sau là chiều cao hoàn hảo để nghỉ ngơi đầu của bạn ‘ ). Tôi chắc chắn đó chỉ là những gì các nhà thiết kế nội thất đã nhằm cho.

Nó không phải cho đến khi chúng tôi nhấn Paris rằng cửa sổ phía sau lại nhỏ và roofline dốc đã trở thành một vấn đề. Bạn vẫn cảm thấy lên cao, nhưng khả năng hiển thị trên các đường phố chặt chẽ là không lớn, và khoảng một nửa cách xuyên qua thành phố, tôi tắt SAT-nav để ngăn chặn nó đưa tôi trên bất kỳ tuyến đường kỳ lạ hơn còn. Hoặc là tôi đặt nó sai hoặc nó là rác, nhưng chúng tôi cuối cùng đến đích của chúng tôi. Thử nghiệm một trôi qua.
Kiểm tra hai là một dấu gạch ngang điên trên các vùng nông thôn twisty thả bạn bè của chúng tôi tại sân bay. Flicked Evoque vào chế độ năng động và nó ngay lập tức trở thành một nở nóng, rất thú vị, chỉ với động cơ chậm chạp giữ nó lại. Kiểm tra hai: thông qua.

Thử nghiệm ba đã sống với Evoque và một gia đình. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng các định dạng ba cửa là một trở ngại lớn với trẻ em. Recaro ghế bé của chúng tôi chỉ là về phù hợp thông qua khoảng cách giữa ghế trước và nghiêng cột B, nhưng tôi muốn có được một năm cửa hàng. Thử nghiệm ba: Trung bình.

Thử nghiệm bốn là tất cả về tiêu thụ nhiên liệu, Evoque sẽ được kinh tế? Tôi cố gắng để tiết kiệm nhiên liệu trên autoroute, nhưng tôi vẫn không thể đánh bại trung bình 34 Phil mpg +.
Vào cuối ngày, Evoque lá tôi với tình yêu của tôi JLR vẫn còn nguyên vẹn. Giống như tất cả các album khái niệm rất lớn, nó được tốt hơn với từng chơi, nhưng cũng để lại bạn tự hỏi những gì tiếp theo.

Andy Franklin

Tháng 5 chạy Range Rover Evoque: Evoque để Goodwood

Một cơ hội để biên tập McNamara của bé Range Rover Evoque Goodwood Festival of Speed ​​vào cuối tuần qua. Tôi có thể xác nhận rằng tôi muốn có năm cửa cho các nghĩa vụ gia đình, nhưng những đứa trẻ trèo ở phía sau một cách dễ dàng và thoải mái một lần. Điều đáng ngạc nhiên là rộng rãi ở phía sau. Khởi động là một kích thước tốt quá, nuốt tất cả các clobber một nơi nghỉ qua đêm cho bốn.

Có một cái gì đó trông đẹp mắt đúng về các Evoque. 2,2 D của chúng tôi được đánh giá có hiệu suất đủ và sàng lọc cho slobs đường cao tốc dài và hộp ‘tự động shuffles bánh răng không đáng kể.

Tôi chỉ muốn xe của chúng tôi cưỡi 15% tốt hơn – những 19in hấp dẫn vành bình trên các khe co giãn.

Tôi hầu như không muốn gọi nó off-roading, nhưng các điều kiện ẩm ướt Sussex đã đưa ra một đường mòn lầy lội hoặc hai qua khu cắm trại, bãi đỗ xe, không đủ để có nguy cơ 2WD thức ăn gia súc bị mắc kẹt nhưng nó trấn an vợ rằng Freelander dựa trên phần cứng của chúng tôi sẽ không để lại cho chúng tôi bị mắc kẹt trên đồng cỏ đông Lord March 37.

Đó là cuộc hành trình dài nhất của tôi nhưng trong Evoque và tôi đã đi ấn tượng.

Tim Pollard

Tháng 2 chạy Range Rover Evoque: musings trên khung gầm của Evoque một dấu gạch ngang ở London

Tôi quay đi làm 75-phút của ngày hôm qua vào một cuộc phiêu lưu ba giờ và-một-nửa, Evoque thành London trên một errand liên quan đến CAR. Nhiệm vụ của chúng tôi là để thả ra rất nhiều vấn đề trở lại tại một studio của nhiếp ảnh gia, đứng trong bóng tối của sân vận động Emirates của Arsenal.

Thủ đô là môi trường sống tự nhiên ‘thời trang Evoque, người có thái độ hoài nghi quá độ khinh bỉ sẽ khóc. Rõ ràng, đó là lý do tại sao Land Rover tạo ra nó, để thu hút khách hàng mới. Và có luồng nhiều Lê-vi-a-than 4x4s qua London, dấu chân nhỏ gọn của Evoque là một phước lành. Tôi trượt qua một khe hẹp để đón một ánh sáng màu xanh lá cây đã chứng minh vượt quá XC90 đốn gỗ bên cạnh tôi, tìm thấy xe không gây đau đớn, và làm cắt thịt của lượt ba điểm theo giờ cao điểm áp.

Này Evoque bốn bánh chủ động xử lý gọn gàng cho một chiếc SUV. Tôi là một Goldilocks bit khi nói đến chỉ đạo thiết lập: Tôi không muốn để chứng minh tuổi trưởng thành của tôi với một rack Hercules nặng, cũng không phải tôi có thể tuân thủ ánh sáng và phiếm. Evoque là một thỏa hiệp rất tốt đẹp giữa hai bánh xe cảm thấy hài lòng đáng kể để chuyển, và đáp ứng và tuyến tính khi bạn thêm khóa. Pitch xe vào một góc và OTE OY12 kiên trì bám vào dòng của nó. Nó nhắc bạn hatchback ngọt ngào thiết lập: cơ thể cuộn pliantly, hiểu thấu front-end kiên định, bạn chính xác có thể điều chỉnh dòng của bạn với các yếu tố đầu vào chỉ đạo ít.

Điềm tĩnh và chính xác như vậy là vượt quá người anh em họ Freelander của Evoque. Nói rằng hai chiếc xe chia sẻ một nền tảng là một chút giống như so sánh một chiếc iPod nhấp chuột bánh xe đầu với iPad 3. Chỉ có một bộ phận kết cấu – một phần của floorpan bên dưới ghế sau – là chung cho cả hai. Nền tảng của Freelander EU-CD là điểm khởi đầu của đội ngũ kỹ thuật, nhưng theo chương trình quản lý Paul Cleaver, họ nhanh chóng nhận ra đó là quá cao và nắp ca-pô quá cao để phù show xe LRX tỷ lệ rất khác nhau. Họ cần linh hoạt hơn để giao phối các phác thảo kiểu dáng đẹp hơn một cabin đủ rộng rãi, và để cung cấp một nhãn hiệu Land Rover vị trí lái xe lệnh. dịch vụ xe du lịch.

Tước trọng lượng (so sánh 4WD Evoque TD4 115kg nhẹ hơn Freelander lớn hơn) để nâng cao hiệu quả, hạ thấp trọng tâm để thúc đẩy sự nhanh nhẹn, subframes hệ thống treo mới và bình nhiên liệu, khí thải, tái định tuyến và một kiến ​​trúc mới điện tử để hỗ trợ mới tiện ích có nghĩa là khối lượng công việc chất đống. Cuối cùng chúng ta phải thiết kế lại kiến ​​trúc, vì vậy đây là nền tảng của Land Rover cỡ vừa mới nói Cleaver.

Một thay đổi khác là các Evoque có thể chứa 20-inch vành, CAR quy định. Và chất lượng xe đáng ngạc nhiên là tốt, nó thực sự là. Nếu bạn đang tìm kiếm nó, bạn có thể cảm thấy các bánh xe bồn chồn trên phần đường băng đọ sức và mặt rổ. Nhưng bumps lớn hơn, ổ gà và thay đổi góc cam được quản lý thực sự tốt ở tốc độ đường cao tốc đi xe không cảm thấy chói tai hoặc crashy. Tín dụng bộ giảm xóc thích ứng, như là tiêu chuẩn trên mô hình này bảng động 39.990 (với sản lượng cao hơn các động cơ diesel, hộp số tự động và hệ thống truyền động bốn bánh). Nhưng nhiều hơn về các bộ giảm chấn trong một blog trong tương lai.

Sau một cuộc hành trình satisfyingly nhanh chóng thông qua phía bắc London, tôi đạt điểm hẹn của tôi với nhiếp ảnh gia Sun Lee. Ông xác định tôi clocking Evoque, và nói với tôi lần cuối cùng ông đến gần với một trong những là LRX lãm xe hơi thực tế. “Tôi hài lòng vì vậy nó đi vào sản xuất mà không được tưới xuống – nó vẫn còn một chiếc xe mát mẻ”, ông nói. Và chúng ta biết cảm ơn người cho rằng: Evoque thiết kế và đội ngũ kỹ thuật.

Phil McNamara

Tháng 1 chạy Range Rover Evoque: Đón Range Rover Evoque hạm đội CAR

Range Rover Evoque là mẫu xe hot nhất trên thị trường ngay bây giờ – và CAR Online sẽ cho bạn biết những gì nó muốn sở hữu và chạy, trong nhật ký thử nghiệm lâu dài của chúng tôi trong sáu tháng tới hoặc lâu hơn.

Bé Range Rover chi phí từ £ 27.955 cho entry-level ED2 tinh khiết. Range Rover thường bốn bánh, mẫu hatchback năm cửa, mặc dù duy nhất Evoque có sẵn với các ổ đĩa bánh trước tùy chọn để tăng hiệu quả, và với một thân xe ba cửa coupe ‘. CAR đã chọn chiếc coupe, có thêm khoảng £ 1000 giá so với một năm cửa.

Evoques chạy xăng bốn xi-lanh và động cơ diesel, và chúng tôi đã đi cho đầu ra cao 2,2-lít diesel, bơm 189bhp và trở về 44.1mpg, với một đánh giá CO2 174g/km. Giá niêm yết là £ 39.990 cho sự kết hợp của thân xe, động cơ và trim động sang trọng.

Thiết bị động tiêu chuẩn bao gồm một thiết lập thể thao, sử dụng giảm xóc thích ứng để kiện việc đình chỉ và mở bản đồ động cơ thể thao và hộp số. Các danh nhân khác bao gồm bãi đậu xe cảm biến phía trước và phía sau (với một máy ảnh phải đối mặt với ngược), đèn pha tự động xenon, khả năng tương thích điện thoại Bluetooth và ổ đĩa cứng chuyển hướng. Bạn cũng có được ghế ngồi bọc da đục lỗ và các cửa chen trong màu đen, trắng hoặc natty ớt màu đỏ và màu sắc ebony chúng tôi đã chọn.

Bảng giá tại Anh:

• understated Mauritius sơn màu xanh (£ 550)
• tương phản mái nhà màu đen với một tấm kính rất lớn (£ 1290)
• lớn 20-inch mạ crôm kiểu bóng hợp kim (£ 225)
• một máy ảnh cho hệ thống, chuyển tiếp địa hình off-road lên màn hình 8-inch độ phân giải cao (£ 615)
• Công viên Assist, kích thước lên một không gian khu công tự động song song Evoque cho bạn (£ 460)
• Keyless entry (£ 500)
• tự động mờ gương xem phía sau (£ 155)
• một âm thanh stereo được nâng cấp, thay thế 380 hệ thống động cắt watt âm thanh Meridian 825 watt hệ thống với loa siêu trầm và 16 loa (£ 995)
• dual-xem, có nghĩa là hành khách có thể xem DVD trên màn hình trung tâm, trong khi quan sát của lái xe được giới hạn bản đồ nav cho lý do an toàn (£ 600)
• không vừa, chiếu phía sau untethered (£ 80)

Tổng hóa đơn tùy chọn của chúng tôi đến £ 5470, đó là một vài trăm quid hơn trung bình chi tiêu của khách hàng Evoque. Tổng giá là £ 45.460.

Như chúng ta rack lên những dặm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản án của chúng tôi vào các tùy chọn này được tiền sẽ chi, và như giá trị tốt như một ngôi làng gated đầy đủ các cầu thủ bóng đá Premiership. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn các ổ đĩa Evoque, cho dù đó là đáng tin cậy, có khả năng off-road trên đôi giày của mình supersized cách giữa chúng tôi có được con số mpg chính thức. Vì vậy, thời gian đăng CAR online – cập nhật trong một vài tuần tới.

Đăng ký thuê xe

Xe cho thuê cùng loại

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.000 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá có chờ tiệc : 900.000 VNĐ

Giá không chờ tiệc : 700.000 VNĐ

Khách hàng nói về chúng tôi

Kiến Vàng Group là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại Việt Nam . Thương hiệu tủ bếp skytủ bếp thùy anh được người tiêu dùng bình chọn đạt giải thưởng sản phẩm dịch vụ chất lượng 2015 với 2 giải thưởng về dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ở Hà Nội và sản phẩm bếp điện từ nhật bản với 2 mẫu sản phẩm chính là bếp từ panasonic kz f32asbếp từ panasonic kz f32ast thông minh, an toàn , tiết kiệm điện

chothuexe24

test

CÁC ĐỐI TÁC CỦA KINH ĐÔ