Cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Xem cam kết

Ford Fusion 2013 – Dưới góc nhìn của chuyên gia
Đời xeLiên hệ
Số ghếLiên hệ
Hotline0904376116 - 0972434716
Số điện thoại(04) 3519 0717

Đang cố gắng để quyết định lựa chọn một chiếc sedan hạng trung có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đối với bất kỳ người mua sắm xe hơi. Hyundai Sonata và Toyota Camry được thiết kế lại Nissan Altima và Honda Accord, các xe có cabin hẹp.

Năm 2013 Ford Fusion thiết kế lại mang phong cách đột phá. Outhandles toàn bộ lĩnh vực và có một thiết kế đó là James Bond rạng ngời trong khi phần còn lại sẽ là tốt nhất phù hợp cho Hoa hậu Moneypenny.

Ford Fusion Titanium

Nếu người mua sắm sedan hạng trung muốn vui vẻ và phong cách, năm 2013 Ford Fusion thiết kế lại có lẽ là lựa chọn duy nhất mà họ có, nhưng nó đi kèm với một vài sự cân bằng.

Năm 2013 là đáng kể khác nhau từ gửi đi 2012 về thực hiện không và công nghệ mà còn kích thước bên trong, và ra khỏi. Bạn có thể so sánh hai năm mô hình  .

Phong cách

Từ cái nhìn Aston Martin kết thúc trước để thiết kế hình học của đuôi, Fusion là một tập thể dục trong phong cách mạnh mẽ. Đó là kế hoạch. Toàn bộ chiếc xe đã được phát triển để bảo vệ các nhà thiết kế tạo kiểu tóc đã sáng tác. Khi các kỹ sư cần thiết để làm cho chiếc xe lớn hơn, họ vẫn phải duy trì được tính thẩm mỹ của thiết kế.

Ford Fusion Titanium

Thiết kế không dịch để một đường vành đai cao, cửa sổ hẹp và khả năng hiển thị giảm, mặc dù.

Hiệu suất

Ngoại hình có thể thu hút người mua sắm, nhưng một mảng của bốn động cơ – ba trong số đó là người mới cho Fusion – có thể là quyết định khó khăn nhất thực hiện tại đại lý.

Thật dễ dàng để bỏ qua những S và động cơ cơ sở của SE, một mang sang từ năm 2012. 2,5-lít bốn xi-lanh sản xuất 175 mã lực và được EPA ước tính mpg thành phố / đường cao tốc và 26 22/34 mpg kết hợp.

Tiếp theo là 178-hp, tăng áp 1.6 lít bốn xi-lanh đạt được số dặm, không lai tốt nhất ở 25/37/29 phố mpg / đường cao tốc / kết hợp với một hộp số tay sáu tốc độ và 23/36/28 mpg với hộp số tự động sáu tốc độ.

Ford Fusion Titanium

Thay thế các thế hệ trước V-6 là một động cơ tăng áp 2,0-lít bốn xi lanh với một ấn tượng 240 mã lực và 270 pound-feet mô-men xoắn mà trả về 22/33/26 mpg. Nó đi kèm với một hộp số tự động, nhưng là động cơ duy nhất mà có thể được kết hợp vào ổ đĩa tùy chọn tất cả các bánh xe.

Các động cơ tuabin chạy trên khí thông thường, nhưng phí bảo hiểm là cần thiết để đạt được xếp hạng mã lực đăng. Mileage là giống nhau trên thường xuyên hoặc phí bảo hiểm.

Cuối cùng, có một lai với một động cơ 2,0-lít bốn xi-lanh và điện sản xuất 188 mã lực kết hợp và trở về 47 mpg trên bảng đường cao tốc, thành phố và mileage kết hợp.

Tôi lái xe ba hệ truyền động mới qua hàng trăm dặm trong đồi núi Southern California và tìm thấy sự đa dạng, nhưng mỗi quirks của riêng mình.

1,6-lít với một tự động có khả năng sẽ được các nhà lãnh đạo khối lượng về doanh thu, nhưng tôi thấy đó là một ít thú vị để lái xe. Đánh giá năng lượng thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, và đó là đáng chú ý trên đường. Hiện vẫn còn sức mạnh qua phong phú trong các tình huống đường cao tốc, nhưng nó không cảm thấy gần như là mạnh mẽ như động cơ của Nissan Altima bốn xi-lanh 182 mã lực. Tôi đã có thể xác nhận lại kinh nghiệm quá khứ của tôi vào thời điểm này với một cơ sở Altima cung cấp của Ford trong quá trình kiểm tra lái xe Fusion.

Với một hộp số tay, 1,6-lít là sống động hơn, và giảm tốc để lên đường cong giúp bạn đánh giá cao sự xử lý ấn tượng của chiếc xe.

Không có vấn đề mà Fusion Tôi đã thử nghiệm, nó đã cho đường cong chiếc xe thể thao với sự tự tin. Ngay cả với cán kháng thấp lốp xe trên tất cả các Fusions – được trang bị với tiêu chuẩn 16-inch hoặc tùy chọn 17 -, 18 – hoặc bánh xe 19-inch – là nắm phong phú. Chỉ đạo cảm thấy trên tất cả các xe ô tô là một ngoại lệ chính xác trong quá trình quay năng động và điểm trải dài thẳng.

gauges

2,0-lít cung cấp điện năng hơn đáng kể – rõ ràng và hợp tác với tất cả các bánh xe-lái xe thậm chí còn thú vị để thí điểm xung quanh các đường cong của California. Trong khi tôi không bao giờ muốn từ chối nhiều quyền lực hơn, tôi muốn cơ 1,6 có thêm một chút để 2,0 không sẽ là một lựa chọn cần thiết ở tất cả.

Việc đi xe trong 1,6 và 2,0 được bố cục chặt chẽ, trưng bày các tác phẩm đó đã đi vào thiết kế một chiếc xe toàn cầu cần phải đáp ứng những ham muốn thể thao của các khách hàng châu Âu, quá. Tuy nhiên, chiếc xe không hy sinh quá nhiều tiện nghi. Nó không phải là mềm như Altima hay Camry nhưng ngang với Optima Kia trên bề mặt đường gồ ghề. Road và tiếng ồn gió mùa thu trong cùng một quang phổ, là tốt.

Altima có thể là chiếc tàu tuần dương thoải mái hơn, nhưng khi tôi lấy nó cú ngoặt gấp ở tốc độ, đồng thí điểm của tôi và tôi nghiêng người ra khỏi chỗ ngồi của chúng tôi. Hãy cùng lượt đi trong Fusion, và bạn dính vào chỗ ngồi của bạn như có dính trên vải. Này là sự tin tưởng lấy cảm hứng từ trong ổ đĩa niềm vui qua những ngọn núi, nhưng cho người lái xe hàng ngày, tôi hỏi nếu nó sẽ là một yếu tố quyết định.

Hybrid

Fusion Hybrid có thể đã được yêu thích của tôi của bó bởi vì nó cảm thấy như nó đã có sự pha trộn của quyền lực tôi đang tìm kiếm với một xe hơi suppler trong khi vẫn tính năng mà cảm thấy chỉ đạo và xử lý ấn tượng.

Thực tế là nó đánh giá cao nhất là 47 mpg chỉ là một tiền thưởng.

Ford cũng đã làm một công việc tốt với những đặc điểm thường hạn chế sức hấp dẫn của một lai. Hệ thống phanh cảm thấy dưới chân không có ý kiến ​​phản hồi sũng nước hoặc không thể đoán trước bạn có thể tìm thấy trong xe hybrid và xe điện hoàn toàn khác.

Các gói pin trong thân cây cũng đã được thực hiện tốt. Có một cái bướu đó đáng chú ý là làm giảm không gian vận chuyển hàng hóa từ 16 feet khối 12 feet khối, nhưng nó được thiết kế như một kệ để hàng hóa lớn hơn có thể phù hợp vào các hạng mục khác và cũng sâu sắc hơn như cửa hàng tạp hóa, giặt khô và túi nhỏ hơn có thể đi trên kệ. Các ghế sau cũng gấp để tạo ra một tầng căn hộ có giá đó.

Ford một cách khôn ngoan để lại phong cách Fusion stand-như-là cho lai. Không có thẩm mỹ hay chỉnh khí động học có thể nhìn thấy bên ngoài để giúp ăn gian của gió. Fusion Hybrid không có được một bộ cửa chớp đóng trong một số loại xe để giúp đỡ với khí động học. Nằm phía sau lưới tản nhiệt và bộ tản nhiệt của xe, cửa chớp giảm kéo ở tốc độ cao hơn. Tất cả Fusions đặc trưng một số lượng đáng kể dưới thân che chắn để giảm kéo, nhưng dưới của Fusion Hybrid là gần như hoàn toàn được bảo vệ.

Những thay đổi này hỗ trợ hệ thống truyền động hybrid trả lại số dặm 47 mpg ấn tượng. Có là không có chế độ lái xe EV, và lai có một cụm đồng hồ kỹ thuật số giống hệt nhau được tìm thấy trong các Fusions được trang bị với hệ thống MyFord tùy chọn đa phương tiện cảm ứng.Fusion Hybrid không thực hiện qua lá quen thuộc với thế hệ trước của đồ họa trong cluster đo phát triển như bạn lái xe hiệu quả hơn.

Nội thất và vận tải hàng hóa

Bên trong, năm 2013 lợi ích Fusion từ một chiều dài cơ sở nhiều thời gian hơn cũng như khoảng một inch bổ sung chiều dài tổng thể bên ngoài. Đo nội thất cho khoảng không, phòng legroom hông, và phòng vai là tất cả cạnh tranh hoặc gần đầu của lớp. Các con số legroom đã chứng minh sự thật. Có rất nhiều không gian cho tôi trong trình điều khiển và ghế sau. Phía trước khoảng không không phải là một vấn đề, nhưng ở ghế sau, tôi cảm thấy như nếu tôi là một hoặc hai inch cao hơn khung hình 5-foot-10 của tôi, tôi có thể có một số vấn đề.

Cả vải và ghế da Tôi đã thử nghiệm cảm thấy đáng kể công ty nhưng được cung cấp hỗ trợ tốt. Sau hai giờ lái xe rắn, ba mươi một cái gì đó của tôi trở lại cảm thấy đau. Hai mươi driver đồng không có vấn đề trở lại ngay cả sau khi bốn giờ lái xe. Nhưng trong phòng của tôi, tôi đã thử nghiệm so sánh của tôi trong Altima ở thời điểm hai giờ, và của nó rộng hơn, ghế ngồi mềm mại cảm thấy điều trị trên lưng người nghèo của tôi.

Khoang hành khách là chất lượng tốt và cạnh tranh cho các lớp học. Vấn đề chính cho người mua sắm sẽ là thái – và không chỉ của hệ thống cảm ứng MyFord tùy chọn. Ngay cả giao diện điều khiển cơ bản, trong đó có nút bấm vật lý, thể thao, hàng chục người trong số họ.Và họ đang nhỏ. Họ nhìn slick và tương lai, nhưng điều đó không làm cho một sự khác biệt trong kích thước của chúng. May mắn thay, các nút bấm cho khối lượng và điều chỉnh âm thanh stereo lớn, và màn hình LCD nhỏ và menu đơn giản.

hybrid_trunk

Cụm đo tiêu chuẩn cũng là tốt đẹp để nhìn vào với một màn hình LCD sắc nét giữa các đồng hồ đo tương tự, một thiết lập mà chúng ta đang nhìn thấy trên phân khúc này.

 Đó là một chút xa về phía trước để đạt được một cách dễ dàng trong khi lái xe, nhưng là đủ lớn để stash bánh lớn hơn như kính mát, ví hay điện thoại thông minh.

Có còn là một trốn nhỏ giữa các ghế trước đó là có khả năng chứa các đối tượng có kích thước tương tự, và đó là nơi mà bạn có thể cắm thiết bị vào hai cổng USB.

Fusion thân cây là 16 feet khối và được hầu hết các không gian từ sâu, không rộng, nhưng có cắt nhỏ cho các câu lạc bộ golf do hai bên mở nắp. Nó giữ lên chống lại Altima và Camry 15,4 feet khối, Accord 15,8 feet khối và Malibu 16,3 feet khối.

Bạn có thể so sánh Fusion Accord, Altima và Camry.

Các tính năng

Fusion đi kèm tương đối tốt-được trang bị với mô hình các S cơ sở nhận được Bluetooth tiêu chuẩn, hệ thống Sync của Ford, điện cửa sổ có thể hiện lên và xuống cho tất cả các cơ thể-màu cửa sổ, từ xa nhập cảnh, gương và tay nắm cửa, và lưới tản nhiệt một chrome tại $ 22.495 (tất cả giá bao gồm phí đích). Nhưng đó là với động cơ 2,5-lít, và đây là nơi giá cả sẽ trở thành một vấn đề đối với Ford trong phân khúc này rất cạnh tranh.

Để lựa chọn tiết kiệm nhiên liệu 1,6-lít bạn cần phải di chuyển lên SE, và trang bị cho nó với một tự động, bạn sẽ được trả một mức giá bắt đầu từ 25.290 USD. Đó là $ 24.495 với một hướng dẫn sử dụng.

Altima, Camry và Accord đến tiêu chuẩn với hầu hết các động cơ tiết kiệm nhiên liệu của họ và chi phí $ 22.280, $ 22.850 và $ 23.270, tương ứng, với hộp số tự động.

Và để gây nhầm lẫn Ford người mua hàng thậm chí thường xuyên một chút, không còn là một mức cắt SEL. Có là cơ sở S, SE và Titanium. S chỉ đến với động cơ 2,5-lít. SE đi kèm với 2,5, 1,6 hoặc 2,0, và Titanium được trang bị chỉ với 2,0.

Đơn giản, nhưng nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng hơn với 1,6, bạn cần cài thêm các gói tùy chọn giống như một gói Appearance $ 1.250 hoặc Package Luxury $ 2.300.

MyFordTouch là một lựa chọn cho các trim SE trong gói công nghệ $ 1.000, nó cũng bổ sung thêm một máy ảnh sao lưu và kiểm soát nhiệt độ hai vùng. MyFordTouch Titanium đi kèm với một âm thanh stereo nâng cấp Sony 12-loa, mà tôi đã thử nghiệm và thấy khá mạnh mẽ.Điều đó làm cho phải trả giá $ 30.995 một chút càng ngon miệng hơn.

Các nút cảm ứng điện dung trên các mô hình mà không có hệ thống của Sony rất ít và trải ra một chút để làm cho việc tìm kiếm một trong những quyền dễ dàng hơn kể từ khi bạn không thể cảm thấy họ một cách mù quáng. Hệ thống Sony là bận rộn với nhiều nút điện dung – trong đó không có tính năng một nhấp chuột nghe được, gửi một xung phản hồi thông qua bảng điều khiển để xác nhận bạn đã thực sự đạt được kết quả mong muốn của ngón tay của bạn nhấn. Và để thế giới này buttonless lên một tầm cao mới, điều khiển cho các đèn bản đồ trong giao diện điều khiển mái nhà của tất cả các mô hình Fusion cũng là cảm ứng điện dung.

An toàn

2013 Ford Fusion đã không được vụ tai nạn kiểm tra hoặc Viện Bảo hiểm An toàn xa lộ hoặc đường cao tốc Cục Quản lý an toàn giao thông quốc gia.

Fusion có một mảng túi khí tiêu chuẩn và tùy chọn công nghệ an toàn như cảnh báo làn đường khởi hành và sao lưu hiệu chỉnh cảm biến, và phát hiện qua đường dẫn.

Bạn có thể thấy một danh sách các tính năng an toàn.

Fusion trong thị trường

Không thể phủ nhận: Fusion mang một giá cao trong lớp này để có được một công cụ cạnh tranh dưới mui xe. Phí bảo hiểm có thể là một viên thuốc dễ uống vì mui xe và tất cả mọi thứ xung quanh nó chỉ là rằng tốt, và chiếc xe đó nhiều niềm vui lái xe.

Các câu hỏi kéo dài được bao nhiêu người mua sắm sedan hạng trung ra có một niềm vui lái xe sedan khi họ có thể có được thoải mái hơn và giá trị từ một loạt các xe ô tô được xem xét từ ô tô khác.

Đăng ký thuê xe

Xe cho thuê cùng loại

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Fortuner

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.000 VNĐ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Toyota Innova G

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá nội thành : 1.000.000 VNĐ

Giá đường dài : 6.500 VNĐ

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Cho thuê xe cưới 7 chỗ Ford Everest

Đời xe : 2010-2012
Số ghế : 7 Chỗ

Giá có chờ tiệc : 900.000 VNĐ

Giá không chờ tiệc : 700.000 VNĐ

Khách hàng nói về chúng tôi

Kiến Vàng Group là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại Việt Nam . Thương hiệu tủ bếp skytủ bếp thùy anh được người tiêu dùng bình chọn đạt giải thưởng sản phẩm dịch vụ chất lượng 2015 với 2 giải thưởng về dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ở Hà Nội và sản phẩm bếp điện từ nhật bản với 2 mẫu sản phẩm chính là bếp từ panasonic kz f32asbếp từ panasonic kz f32ast thông minh, an toàn , tiết kiệm điện

chothuexe24

test

CÁC ĐỐI TÁC CỦA KINH ĐÔ